รักษาแผลเป็นที่คลินิกไหนดี BSL Clinic นี่ไง !!! รักษาสิวหายจริง

รีวิวคนไข้จริง

Patient Stories

รีวิวรักษารอยแผลเป็น

เรื่องราวประสบการณ์ความประทับใจของคนไข้หลังได้รับการรักษา

รักษาแผลเป็นที่คลินิกไหนดี วิธีที่ง่ายที่สุดในการลดรอยแผลเป็น คืนความเรียบเนียนให้กับผิว จึงต้องอาศัยเทคโนโลยีอย่างเลเซอร์เข้ามาช่วยผสมกับความเชี่ยวชาญของแพทย์ผิวหนังและเลเซอร์ บีเอสแอลคลินิกจึงเป็นอีกตัวช่วยหนึ่ง ที่สามารถช่วยรักษารอยแผลเป็นเพื่อทำให้ผิวของคุณมีความเรียบเนียนขึ้นใช้ชีวิตง่ายและมีความมั่นใจมากขึ้น เหมือนกับเรื่องราวของคนไข้เราที่ไว้วางใจมารักษารอยแผลเป็นกับเรา แล้วได้ความคุ้มค่าที่มากกว่าแค่คำว่า “รอยแผลเป็นจางลง” กลับไป

แผลเป็นนานกว่า 10 ปี

ยังดีขึ้นได้ขนาดนี้

ผมประทับใจกับผลการรักษามากเลย ค่าใช้จ่ายคุ้มค่าพึงพอใจกับผลลัพธ์มากเลยครับ เรียกได้ว่านี่คือการรักษาเกี่ยวกับผิวหน้าด้วยเลเซอร์ครั้งแรกของผมเลยก็ว่าได้

รอยแผลเป็นจางลง

สีผิวกลับมา 80-90%

“รอยแผลเป็น” ที่ใครๆ ก็คิดว่ารักษายาก จะหายไหมแต่พอได้มารักษาที่ บีเอสแอล รอยแผลเป็นจางลงและดีขึ้น เห็นผลได้ชัดเจน ทำให้มั่นใจมากยิ่งขึ้น

คลิกอ่านเพิ่มเติม

ผลการรักษาดีขึ้นเรื่อยๆ

ใครๆ ก็ทักว่า แผลหายไว

รถล้ม แล้วเกิดรอยแผลเป็น ทำให้คุณขาดความมั่นใจพอได้มารักษากับทางคลินิกจนจบคอร์ส รอยแผลเป็นจางลงเรื่อยๆ แผลหายไวมากขึ้น ประทับใจมากเลย

คลิกอ่านเพิ่มเติม

รอยแผลใต้ดวงตา

เกิดจากสิวหินที่รักษาผิดวิธี

ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอลหลังรักษารอยแผลเป็นใต้ตาที่เป็นสีขาวๆ รอยก็ค่อยๆ เริ่มจางลงเรื่อยๆ อย่างเห็นได้ชัด ทำให้มั่นใจมากขึ้น

คลิกอ่านเพิ่มเติม

icon email