BSL เราเป็นคลินิกรักษาแผลเป็นที่เข้าใจคนเป็นสิวมากว่า 35 ปี

About Us

บีเอสแอลคลินิกรักษาแผลเป็น

จุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจ

เกี่ยวกับเรา

about us

ความเชี่ยวชาญในการดูแลผิวกว่า 35 ปี เราไม่เคยหยุดพัฒนาจากอนันต์คลินิกถ่ายทอดประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสู่บีเอสแอลคลินิก และเป็นที่ไว้วางใจของคนไข้กว่าหมื่นเคสให้เราดูแลผิวและรูปร่าง

ทีมแพทย์ไม่เคยหยุดพัฒนาความรู้คัดสรรเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน และวิธีการรักษาที่ปลอดภัยมีงานวิจัยรองรับทำให้ผลการรักษาออกมาเป็นที่น่าประทับใจของคนไข้

BSL Clinic คือ บางกอกสกินแอนด์เลเซอร์คลินิกเพื่อก้าวสู่ความเป็นสากล รองรับ AEC ด้วยการรักษาที่ได้มาตรฐานเทคโนโลยีที่ปลอดภัย ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดยตรง

คลินิกรักษาแผลเป็น

รอยแผลเป็น ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากสาเหตุใดก็ตาม มักสร้างความกังวลใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากรอยแผลเป็นจะทิ้งเรื่องราวที่ทำให้เกิดรอยแผลไว้ในความทรงจำแล้ว รอยแผลยังทิ้งร่องรอยเอาไว้บนผิวหน้าหรือตามร่างกายติดตามตัวไปตลอด ทำให้ดูไม่สะอาดตา หรือที่มากไปกว่านั้นส่งผลกระทบต่ออาชีพการทำงาน รอยแผลเป็นจึงทำให้เสียโอกาสดีๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตและทำให้ขาดความมั่นใจไปได้เลย ดั้งนั้นการเลือกคลินิกรักษารอยแผลเป็น นั้นจึงต้องเป็นสถานที่ที่น่าเชื่อถือ มีเทคโนโลยีและวิธีการรักษาที่ตรงกับประเภทของรอยแผลเป็น รวมถึงความเข้าใจและความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ในการใช้เครื่องมือในการรักษา เพื่อให้ผลลัพธ์ “รอยแผลเป็นจางลง ได้ผิวที่เรียบเนียนขึ้น ได้ความมั่นใจเพิ่มขึ้น”

เรายินดีให้บริการ

ตั้งแต่การติดต่อสอบถาม จนสิ้นสุดขั้นตอนการรักษากระ แล้วได้ผิวสวยกลับไป

ทีมแพทย์

มีประสบการณ์ด้านเลเซอร์และผิวหนังมากกว่า 35 ปี

เทคโนโลยีได้มาตรฐาน

วิธีการรักษาแบบผสมผสานด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน

เห็นผลจริง

คนไข้ที่มารักษารอยแผลเป็นกับบีเอสแอล ต่างประทับใจกับผลการรักษา ที่เห็นผลจริง

บริการด้วยใจ

ใส่ใจดูแลด้วยความจริงใจเหมือนคุณคือคนในครอบครัว

ติดตามอาการ

พร้อมทั้งให้คำแนะนำหลังการรักษาทุกครั้ง

ถึงแม้รอยแผลเป็นจะไม่สามารถรักษาให้ผิวกลับมาเรียบเนียนเหมือนเคยไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้ 100% แต่เราหวังว่าข้อมูลของเราจะเป็นประโยชน์ และทำให้ผู้ที่มีปัญหาแผลเป็นให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ และตัดสินใจเข้ามารักษารอยแผลเป็นตั้งแต่ที่เพิ่งเริ่มเป็น เพราะการรักษาที่เร็วหลังจากรอยแผลเป็นเริ่มแห้งแล้วจะยิ่งทำให้ผลการรักษายิ่งออกมาดี หากปล่อยทิ้งเอาไว้นานจะทำให้พังผืดใต้ผิวบริเวณที่เป็นรอยแผลเป็นหนาขึ้นและรักษายากขึ้น แต่ถ้าหากแผลเป็นเป็นมานานแล้ว บีเอสแอลก็สามารถรักษาให้ดีขึ้นได้ ถือได้ว่าวิธีรักษารอยแผลเป็นแบบฉบับของบีเอสแอลคลินิกนั้น จะช่วยทำให้รอยแผลเป็นค่อยๆ จางลงและเห็นผลชัดเจนถึงผิวเรียบเนียนขึ้น เหมือนกับคนไข้หลายๆ ท่าน ที่ต่างประทับใจในผลการรักษาเมื่อได้เข้ามารักษาแผลเป็นที่บีเอสแอลคลินิก

รับรองคุณภาพ มาตรฐานระดับโลก

Awards and Certificates

icon email